Cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG

Bên cạnh những tựa game Moba được nhiều người yêu thích hiện nay như Liên Quân Mobile, Vanglory, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu về cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG một tựa game Moba Esport hoàn toàn mới cập bến làng game Việt.


Cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG


Tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG

* Cách tải Đấu Trường Vinh Quang AOG

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính thiết bị.


Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm như hình trên để có thể tìm kiếm ứng dụng Đấu Trường Vinh Quang, AOG.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khoá "Đấu Trường Vinh Quang" và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt như hình dưới.


Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Đấu Trường Vinh Quang cho Android tại đây:

+ Download Đấu Trường Vinh Quang cho Android.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài Đấu Trường Vinh Quang, AOG trên điện thoại hoàn toàn tự động, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.


- Đối với các thiết bị iPhone

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad, việc tải và cài Đấu Trường Vinh Quang, AOG trên điện thoại vẫn có thể thực hiện theo các bước mà 9mobi.vn đã hướng dẫn ở trên để chúng ta có thể thực hiện việc tải và trải nghiệm tựa game thông qua địa chỉ downlaod Đấu Trường Vinh Quang cho iPhone tại đây:

+ Download Đấu Trường Vinh Quang cho iPhone.

Lưu ý: Hiện nay phiên bản Đấu trường Vinh Quang cho iPhone vẫn đang được cập nhật và 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

* Cấu hình yêu cầu

- Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 1.5GB bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt trò chơi này.

* Cách chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Đấu Trường Vinh Quang đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại mỗi lần truy cập chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng trò chơi này thông qua tài khoản Gamota hoặc truy cập bằng Facebook, Gmail.


Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ được tiến hành lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia chơi và xác nhận Đăng nhập từ màn hình chờ của trò chơi.


Bước 4: Truy cập thành công hệ thống sẽ yêu cầu người chơi thực hiện đặt tên người chơi và xác nhận như hình dưới.


Bước 5: Tại giao diện màn hình chính của trò chơi, để khám phá cách chơi Đấu Trường Vinh Quang bằng cách ấn chọn vào biểu tượng 5V5 để ghép nối trận đấu.


- Bạn sẽ có thể lựa chọn mời bạn bè của mình vào phòng chờ bằng cách ấn chọn "+", hoặc ấn chọn Bắt đầu để ghép nối những người chơi khác.


Bước 6: Quá trình ghép nối th ành công, chúng ta sẽ lựa chọn nhân vật đang sở hữu để tiến hành tham gia Đấu Trường Vinh Quang.


Bước 7: Trong trận đấu, chúng ta sẽ có thể thấy đây là tựa game Moba khá giống Liên Quân Mobile, tuy nhiên sẽ có một vài điều chỉnh để tăng độ khó cho game để bạn khám phá và thưởng thức.


- Với các kỹ năng định hướng, để sử dụng chúng ta vẫn giữ ấn giữ và di chuyển tới vị trí mà chúng ta chỉ định theo hướng, hoặc đến chữ huỷ để thôi không sử dụng kỹ năng này nữa.


- Và bạn cũng cần phải thực hiện việc "phá nhà địch" để kết thúc cuộc chơi giống như những tựa game Moba mà chúng ta đã quen thuộc trước đây.


Bước 8: Trò chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG sẽ kết thúc khi mà nhà chính của đối phương đã bị phá huỷ hoặc đầu hàng.


- Và hệ thống trò chơi sẽ tiến hành tổng kết và hiển thị kết quả trận đấu ở màn hình như hình dưới ấn chọn Trở về sảnh để quay về màn hình chính.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG hoàn toàn mới mà chắc hẳn sẽ rất nhiều game thủ quan tâm khi đây là một tựa game Esport hoàn toàn mới để bạn khám phá.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu về cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG sẽ được 9mobi.vn cập nhật qua bài viết cùng tên để bạn nhanh chóng có cho mình những phần quà vô cùng giá trị khi tham gia Đấu Trường Vinh Quang.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan