Hướng dẫn lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android

Bên cạnh việc tìm hiểu cách truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone thường dùng đã trở nên quen thuộc với rất nhiều sử dụng, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một cách mở ứng dụng vô cùng thú vị trên Android đó chính là cách lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android.
Hướng dẫn lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android

Cách lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện cách lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Gravity Gestures cho Android tại đây: Download Gravity Gestures cho Android.Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng hỗ trợ thiết lập lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android đã được tải về này.Bước 3 : Tại lần đàu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một hướng dẫn làm quen với ứng dụng, chúng ta sẽ lần lượt vuốt màn hình để tìm hiểu điều này. Tại giao diện chính Gravity Gestures chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt tính năng của ứng dụng như hình dưới.
Bước 4 : Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu "+" ở góc dưới tay phải màn hình, sau đó ấn chọn vào mục Shake để thiết lập tính năng lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android.
- Một danh sách các tính năng mà bạn có thể lựa chọn, chúng ta sẽ ấn chọn mục Open App để thiết lập tính năng này.
Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà chúng ta có thể lựa chọn để có thể lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android như hình trên.Bước 5 : Nếu như bạn muốn xoá thiết lập ứng dụng chúng ta sẽ vuốt biểu tượng ứng dụng từ phải sang trái. Ngoài để có thể thiết lập độ nhạy khi lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android chúng ta hãy ấn chọn biểu tượng Cài đặt.
Bước 6 : Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn mục Sensitivity và lựa chọn mục High để tăng độ nhạy khi lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android.
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lắc để mở ứng dụng trên điện thoại Android, hy vọng đây sẽ là cách giúp bạn có thể mở nhanh ứng dụng khi cần thiết ở trên thiết bị của mình.Ngoài ra với các thiết bị Android, chúng ta sẽ có cho mình thêm những điều đặc biệt cho thiết bị di động của mình thông qua các bài viết mà 9Mobi.vn liên tục cập nhật, cũng giống như cách tạo icon chuyển động khi cắm sạc điện thoại để thay đổi giao diện thiết bị khi sạc.
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan